SERVICES

PHAKIC ICL EVO+ Giải phóng đôi mắt cận loạn cao

Phakic ICL là phương pháp đặt thấu kính nội nhãn được thiết kế riêng, vào sau mống mắt và trước thể thủy tinh tự nhiên của người cận, viễn, loạn thị nặng mang lại hình ảnh với chất lượng tốt mà không làm mỏng giác mạc

Phẫu thuật Kết mạc, Giác mạc

Kết mạc và giác mạc đóng vai trò người bảo vệ toàn bộ nhãn cầu, là hai bộ phận trực tiếp chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài. Hiểu về cấu trúc của kết mạc, giác mạc sẽ giúp người bệnh phát hiện sớm các bệnh về kết, giác mạc thường gặp. Từ đó sẽ có các phương pháp điều trị phù hợp với từng loại bệnh.

Quặm mi - Phương pháp điều trị quặm mi ở trẻ em và người lớn

Quặm mi là tình trạng mi mắt cuộn vào trong khiến lông mi và da cọ xát với phần giác mạc và kết mạc gây ra ngứa ngáy và khó chịu. Quặm mi mắt có thể gặp ở cả trẻ sơ sinh và người cao tuổi. Nếu không được điều trị sớm sẽ có nguy cơ dẫn đến viêm kết mạc, nặng hơn có thể là viêm loét giác mạng. Phương pháp phẫu thuật quặm mi mắt còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của người bệnh.

Phẫu thuật Mộng thịt trong mắt và những điều cần biết

Mộng thịt trong mắt là một bệnh hay gặp ở các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm, thời lượng nắng cao, đặc biệt nơi có nhiều gió cát (như vùng biển). Phẫu thuật mộng thịt là phương pháp duy nhất điều trị dứt điểm mộng thịt.