SERVICES

Bệnh viêm kết mạc: Nguyên nhân, cách điều trị và phòng tránh

Bệnh viêm kết mạc mi mắt thường xảy ra vào mùa hè, gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh. Tuy viêm kết mạc không quá nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời, nó sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Mộng thịt trong mắt có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách điều trị?

Mộng thịt thường sẽ không gây ra các biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể gây khó chịu và gây ra các vấn đề về thị lực. Mộng thịt cũng có thể là một mối quan tâm về thẩm mỹ đối với một số người.

Bệnh đau mắt hột - Nguyên nhân và cách phòng tránh nguy cơ lây lan

Đau mắt hột tuy không nguy hiểm nếu được phát hiện và điều trị sớm, nhưng đây vẫn là một căn bệnh có nguy cơ lây lan cao, gây ảnh hưởng đến thị giác của người bệnh và có nguy cơ dẫn đến mù lòa nếu không được chữa trị triệt để. Nắm bắt các nguy cơ mắc bệnh và triệu chứng của bệnh đau mắt hột sẽ giúp người bệnh chủ động trong việc phòng tránh và điều trị sớm.

Bệnh khô mắt: Biểu hiện và cách điều trị khô mắt

Hiện nay, hội chứng khô mắt đang khá phổ biến, đặc biệt với dân văn phòng khi thời gian ngồi trước màn hình máy tính thường xuyên và trong thời gian dài. Khô mắt mặc dù không nguy hiểm nhưng sẽ để lại nhiều hệ quả về sức khỏe như: mệt mỏi, mắt đỏ, rát, giảm năng suất làm việc, giảm thị lực hoặc bị chảy nước mắt liên tục.